Năm lý do để nhận bằng tốt nghiệp trung học

 

Bây giờ, nếu bạn là người lớn và bạn chưa bao giờ lấy được bằng tốt nghiệp trung học, bạn đã nghe tất cả các số liệu thống kê liên quan đến bằng tốt nghiệp trung học và khả năng kiếm tiền. Bạn biết rằng bạn có thể sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn có bằng tốt nghiệp (giống như bạn có thể có bằng đại học). Vì vậy, tôi sẽ không đề cập đến khía cạnh đó. Thay vào đó, chúng ta sẽ xem xét năm lý do phổ biến để không đi học trở lại và chúng ta sẽ xem xét các giải pháp.

Giá cả. Đây có thể là một trong những tình huống mà bạn đưa ra một lựa chọn kém cỏi – khôn ngoan và dại dột – bởi vì bạn nghĩ rằng nó sẽ quá đắt. Một trong những lý do kiếm được làm bằng phổ thông tốt nghiệp trung học phổ thông là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Vì vậy, có, bạn có thể phải trả trước một số tiền, nhưng cuối cùng thì tất cả đều thành công. Quan trọng là có những chương trình miễn phí và những chương trình cho phép bạn thanh toán hàng tháng.

Tính khả dụng của các chương trình. Có lẽ bạn sống ở một thị trấn nhỏ, vì vậy bạn nghĩ rằng không có nhiều thứ sẵn có. Điều đó thực sự có thể đúng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không có các lựa chọn. Làm thế nào về thị trấn tiếp theo? Làm thế nào về một khóa học thư từ? Làm thế nào về một trường trung học trực tuyến? Tất cả những điều này và hơn thế nữa là những tùy chọn có thể phù hợp với bạn.

Thời gian. Bạn tin rằng bạn không có thời gian là sinh viên. Chà, nhiều chương trình này khá linh hoạt và bạn có thể làm việc vào các thời điểm khác nhau trong ngày / tuần / tháng. Chọn chương trình tốt nghiệp trung học của bạn dựa trên tính linh hoạt của nó. Đặt câu hỏi về cam kết thời gian.

Gia đình. Điều này đi với thời gian. Bạn không muốn hy sinh thời gian dành cho gia đình chỉ vì mục đích kiếm được bằng tốt nghiệp. Tôi có xu hướng nhìn điều này theo cách khác. Để con bạn thấy bạn làm việc chăm chỉ để lấy bằng tốt nghiệp chỉ có thể là một điều tốt. Họ được biết bạn coi trọng giáo dục đến mức nào và bạn đang nỗ lực như thế nào để vươn lên dẫn đầu thế giới.

Sự lúng túng. Vâng. Tôi đã nghe điều này rất nhiều lần. Tôi không muốn quay lại lấy bằng tốt nghiệp vì nó rất xấu hổ. Mặc dù điều đó có thể đã từng đúng, nhưng bạn đã cân nhắc việc thử học một trường trung học trực tuyến chưa? Khi bạn trực tuyến, không ai biết bạn bao nhiêu tuổi (trừ khi bạn nói với họ). Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều quyền riêng tư, nhưng cho phép bạn tiến lên phía trước cùng một lúc.
Điều tôi muốn nói là có rất nhiều lý do để bạn không nhận được bằng tốt nghiệp. Mặc dù có thể có một số giá trị đối với họ, nhưng những lời bào chữa là những lời bào chữa. Hãy kiểm soát cuộc sống của bạn và học cách thành công. Bằng tốt nghiệp trung học nằm trong tầm tay của bạn!

 

Nguồn bài viết: http://EzineArticles.com/6912708

Others

Leave a Reply

Comment
Name*
Mail*
Website*